Triển khai và sử dụng Cổng thông tin điện tử.

Nâng cao công tác tuyên truyền hoạt động giáo dục mầm non thông qua Cổng thông tin điện tử.

Trong ngày, 30/6/2021, Phòng Giaó dục và đào tạo huyện Cao Lộc tổ chức tập huấn về nội dung Hệ thống cổng thông tin điện tử cho 22 trường đạt chuẩn Quốc gia, nhằm trang bi cho các nhà trường về phần mềm, nội dung, các thông tin tuyên truyền hoạt động giáo dục sâu rộng trong cộng đồng, trong đó có trường Mầm non xã Bảo Lâm.

Trường Mầm non xã Bảo Lâm đạt trường chuẩn Quốc gia từ năm 2020, sau 1 năm học, nhà trường đã duy trì và đạt được những kết quả dáng khích lệ. Với việc sử dụng Cổng thông tin điện tử, trong năm học tới và các năm học sau, thông tin các hoạt động nhà trường sẽ được đăng tải để phụ huynh cùng biết các hoạt động trong nhà trường.